Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Trứng gà nướng thảo dược Sadu bằng lò nướng làm như thế nào?

Đã cập nhật: 24 thg 5, 2022

Trứng gà nướng là một món ăn đường phố cũng đã khá quen thuộc với chúng ta nhờ cách làm đơn giản nhưng đặc biệt thơm ngon, chấm với muối tiêu chanh nữa thì không còn gì sánh bằng. Cùng vào bếp làm ngay món nướng hấp dẫn này với công thức siêu đơn giản dưới đây nhé!



1. Nguyên liệu làm Trứng gà nướng bằng lò nướng

  • Trứng gà thảo dược SADU 12 quả

  • Mật ong 1 muỗng canh

  • Nước mắm 1 muỗng canh

  • Tiêu 1 muỗng cà phê

  • Đường 1/2 muỗng cà phê

2. Hướng dấn nướng trứng gà thảo dược Sadu bằng lò nướng

  • Trứng gà thảo dược bạn rửa sạch vỏ rồi dùng kéo đâm thủng 1 lỗ nhỏ trên đầu quả trứng, lấy một que nhỏ khuấy đều bên trong rồi đổ trứng ra tô.

  • Bạn thêm vào tô trứng 1 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh mật ong, sau đó khuấy đều trứng để gia vị hòa tan hết vào trứng.

  • Bạn lấy một rây lọc, lọc hỗn hợp trứng qua rây, khuấy đều trên rây để lọc lấy hết phần trứng còn sót lại trên rây.

  • Tiếp theo bạn cho trứng vào một ca có vòi rót nhỏ, rồi rót hỗn hợp trứng vào từng vỏ trứng đã chuẩn bị phía trên.

  • Bắc một xửng hấp lên bếp, rồi cho nước vào đun sôi, rồi bạn cho trứng lên những ly nhỏ, đặt vào xửng hấp, đậy nắp và hấp trong 10 phút.

  • Bạn bật bếp nướng lên ở nhiệt độ khoảng 200 độ C, cho trứng lên, trong lúc nướng nhớ trở mặt trứng nướng khoảng 5 phút hoặc đến khi trứng vàng đều là hoàn thành.

  • Trứng gà nướng vừa thơm ngon lại đậm đà, trứng gà nóng hổi chấm với muối tiêu chanh, ớt rim chua chua ngọt ngọt cay cay. Bạn nên ăn kèm với ít rau răm nữa sẽ rất ngon đấy nhé!

Để lại SĐT để được tư vấn đặt hàng miễn phí.

Hotline: 1900 8952.

Địa Chỉ: Thôn Đoàn Kết- Xã Đại Yên- Chương Mỹ-Hà Nội

14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page