Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Thuốc giải rượu có thực sự hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm được cho là có tác dụng giải rượu. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế: Chưa có hoạt chất nào có khả năng triệt tiêu tác dụng của rượu lên hệ thần kinh trung ương để làm mất đi trạng thái “xỉn”.


Thực chất, thuốc giải rượu hay giải say chỉ có tác dụng hỗ trợ một phần trong quá trình chuyển hóa rượu, chứ chưa có tài liệu khoa học nào chứng minh tác dụng bảo vệ hoặc phục hồi cơ quan dễ bị rượu làm tổn hại là gan hoặc triệt tiêu tác dụng của rượu trên hệ thần kinh trung ương để làm mất đi trạng thái say xỉn. Cơ chế này giúp người uống có cảm giác say chậm hơn, uống càng nhiều hơn và nguy hiểm tới tính mạng, lâu dần sẽ dẫn đến xơ gan, ung thư gan. Do vậy khi sử dụng thuốc "giải rượu" nhưng không thể "giải độc".


Cà gai leo – bí quyết giải độc rượu bia hàng đầu

Cà gai leo đã được nghiên cứu chứng minh là thảo dược giúp giải độc rượu bia, bảo vệ lá gan tốt bậc nhất hiện nay. Ngoài công dụng giải độc gan, bảo vệ gan, làm âm tính virus viêm gan B, thì cà gai leo còn có tác dụng giải rượu cực kỳ hiệu quả.


Còn theo Đông y, cà gai leo hơi the, tính ấm, có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu. Dùng giải rượu, chữa viêm lợi, viêm quanh răng, thấp khớp, làm mát gan…Sử dụng cà gai leo là cách tốt nhất giúp bạn mau chóng thoát khỏi tình trạng khó chịu vì bia rượu cũng như an tâm hơn với sức khỏe lá gan của mình.


Hiện nay, Cà gai leo Sadu là dòng thảo dược chất lượng cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Do được sản xuất từ nguyên liệu cà gai leo sạch, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất, tinh khiết nhất. Dễ sử dụng, dễ bảo quản, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng và tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Tất cả nguồn nguyên liệu do Sadu tự trồng, chăm sóc và thu hái, hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ hay hóa chất độc hại, cho đến khâu chế biến và sản xuất trà đều tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt, nhằm giữ nguyên dược tính, không sử dụng chất tạo ngọt hay hương liệu tổng hợp. Hiện tại Sadu có dạng trà túi lọc, dạng trà hòa tan, cao cà gai leo và viên nang cà gai leo để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.


Đây chính là bí quyết tiện lợi, an tâm nhất, hiệu quả nhất bạn nên dùng để giải độc rượu bia, khống chế viêm gan virus, xơ gan, bảo vệ gan, an tâm sống khỏe.


-----------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline :19008952

21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

コメント


bottom of page