Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Shark Hưng thích thú với quả trứng thảo dược đắt nhất Việt Nam

Đã cập nhật: 28 thg 6, 2022

Tối ngày 19/06/2022 chương trình shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 đã lên sóng và mang tới những màn thương thuyết đầy thú vị và kịch tính.


Mở màn tập 3 " Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỉ " mùa 5, CEO Phan Trung Kiên - Nhà sáng lập thương hiệu Trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu đã mang đến một sản sản phẩm trứng gà cao cấp, đặc biêt thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đến với chương trình startup Sadu muốn kêu gọi số tiền đầu tư là 10 tỷ đồng cho 20% cổ phần của doanh nghiệp.
Điểm độc đáo trong sản phẩm của Sadu thể hiện ở việc những quả trứng gà thơm ngon bổ dưỡng được tạo ra từ những chú gà vô cùng hạnh phúc. Gà ở đây được tận hưởng một cuộc sống đủ đầy với đời sống vương giả chưa từng thấy có một không hai chỉ có thể bắt gặp trong quy trình chăn nuôi của Sadu.


Không những được sống trong điều kiện mát mẻ, ăn ngủ đúng giờ, những chú gà tại Sadu còn được nghe nhạc giao hưởng mỗi ngày để điều hoà tính khí, ăn thảo dược để có một lá gan khỏe mạnh và cho ra những sản phẩm trứng tốt nhất thị trường hiện nay, với hàm lượng Cholesterol thấp nhất thế giới.


Cũng như con người, dinh dưỡng ảnh hưởng đến 80% chất lượng trứng của gà. Trứng gà thảo dược Sadu tạo ra là do gà mẹ được ăn thức ăn 100% thảo dược, không cám công nghiệp hay tăng trọng, đảm bảo chất lượng trứng gà đạt tốt nhất.


Thành phần thức ăn của gà với thực đơn vô cùng đặc biệt với chế độ dinh dưỡng đầy đủ và quy trình chăm sóc nghiêm ngặt (ngô đỏ Sơn La, cám gạo tươi, khô đậu cùng các dược liệu như cà gai leo, tỏi, hoàn ngọc, khô đốm, mật nhân, lá đắng, quế, ớt đỏ).

Đến với sân chơi lần này, nhà sáng lập thương hiệu Trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu cho biết ý tưởng cho Sadu bắt nguồn từ cuộc nói chuyện của anh với các chuyên gia Nhật Bản. Theo đó thị trường Nhật có một sản phẩm trứng gà sạch từ những chú gà được nuôi từ dược liệu và đặc biệt không dùng kháng sinh. Tuy nhiên Nhật bản là một quốc gia có nguồn cung cấp dược liệu khá hạn chế và không phong phú như ở Việt Nam vì thế những quả trứng gà này đều có giá thành rất cao và sản phẩm dành cho phân khúc khách hàng là giới thượng lưu và người có thu nhập cao tại thị trường Nhật.


Là một doanh nghiệp chú trọng vào chất lượng của sản phẩm và sức khoẻ của người tiêu dùng, Sadu luôn mong muốn tạo dựng một thương hiệu thực phẩm sạch, góp phần nâng cao sức khỏe và tầm vóc người Việt.


Vào năm 2015 Sadu bắt đầu trồng những cây dược liệu để tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người, nhưng mãi đến tháng 6/2021 các loại dược liệu này mới được sử dụng để chế biến thành thức ăn cho gà. Những chú gà nào không thích nghi được với môi trường sống sẽ bị loại bỏ ngay chứ Sadu tuyệt đối không dùng kháng sinh để chữa bệnh.


Kết quả đúng như mong đợi Sadu đã cho ra đời những quả trứng thơm ngon, không tanh và đặc biệt là có hàm lương cholesterol thấp (125,5 mg/100 gram trứng). Chính vì vậy Sadu tự tin khẳng định thương hiệu Trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới.


Sản phẩm này hiện được phân phối với giá 8.291 đồng/quả tương đương với 99.500 đồng/hộp 12 quả trứng. Từ tháng 8/2021 đến 31/03/2022, Sadu ghi nhận 11,9 tỷ đồng doanh thu từ sản phẩm trứng gà sạch.


Hiện tại Sadu đang nuôi gà tại 40 trại dưới dạng thuê với diện tích mỗi trại 1.500 mét vuông tại Chương Mỹ, Hà Nội, với số lượng đang nuôi khoảng 20.000 con gà đẻ trứng.


Vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa, kịch tính đến từ các Shark, tuy nhiên Startup của Sadu đã vượt qua được các câu hỏi của các Shark , tự tin khẳng định thương hiệu sản phẩm của mình là sản phẩm tốt nhất thị trường Việt, nằm trong phân khúc khác riêng biệt đó là Trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu. Khẳng định uy tín làm nên thương hiệu, mong muốn được học hỏi các giải pháp tối ưu nhất để đưa Trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu phủ sóng thị trường Việt.


Màn chốt cuối cùng của Shark Hưng tỏ ra khá hứng thú với Sadu do hiện tại ông cũng đang đầu tư vào một số dự án thực phẩm sạch cao cấp. Shark Hưng đưa ra đề nghị đầu tư 10 tỷ đồng cho 36% cổ phần. Trong khi đó Shark Liên bày tỏ mong muốn đầu tư song chưa đưa ra con số cụ thể mà muốn hỏi xem CEO Sadu có muốn cộng tác cùng bà không. Cuối cùng startup Sadu chọn tiếp tục đồng hành cùng Shark Hưng và đồng ý với đề nghị đầu tư của ông để cùng thực hiện sứ mệnh cao cả.Xin cảm ơn Shark Tank Việt Nam 2022 đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích, giúp Sadu có động lực để không ngừng đưa sản phẩm của mình phủ sóng toàn bộ thị trường Việt góp phần nâng cao tầm vóc người Việt trong tương lai và vươn xa ra thế giới.


38 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả
bottom of page