Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Sadu cùng nhà tài trợ kim cương Maggi - vinh dự tài trợ chương trình Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam

Đã cập nhật: 4 thg 7, 2022

Tại khu gian hàng ẩm thực, sự kiện quy tụ nhiều thương hiệu lớn và có đóng góp cho nền ẩm thực Việt Nam - thế giới như: MAGGI là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu với lịch sử phát triển hơn 130 năm, Công ty Lý Gia Viên và nhiều doanh nghiệp khác cũng tham gia giới thiệu sản phẩm như: Lifefood, Foodland, Alo Chic, Highfood… Hơn 3000 quả trứng gà thảo dược Sadu đã được chế biến thành những món ăn cao cấp bởi những đầu bếp chuyên nghiệp nhất Việt Nam và quốc tế.

Sáng tạo từ trứng - Eggs festival

Đến với Lễ hội "Sáng tạo từ trứng" Sadu cùng nhà tài trợ kim cương Maggi - vinh dự được chọn là nhà tài trợ chính trong chương trình Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế "Sáng tạo từ trứng" (Eggs Festival). Cùng với đó 3000 quả Trứng gà thảo dược Cà gai leo mang thương hiệu Sadu đã được góp mặt trong chương trình để cung cấp nguồn nguyên liệu giúp các đầu bếp sáng tạo nên những món ăn độc đáo, hấp dẫn từ những quả trứng gà thảo dược vô cùng xinh xắn, thơm ngon, bổ dưỡng từ thương hiệu Sadu.


Tại lễ hội sẽ có 5 đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế tham gia trình diễn các món trứng độc đáo gồm Chef Hervé Rodriguez (đầu bếp Michelin người Pháp, chủ sở hữu kiêm bếp trưởng nhà hàng Herve Dinning, TP Hồ Chí Minh); Chef Hoàng Tùng (sở hữu nhà hàng T.U.N.G Dining từng lọt Top 100 nhà hàng xuất sắc nhất Châu Á 2021 do The World’s 50 best bình chọn); Chef Võ Hoàng Nhân (Quán quân Top Chef Việt Nam 2014); Chef Lê Xuân Tâm (Chủ tịch - Hiệp Hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam, Tổng bếp trưởng nhà hàng Moo Beef); Chef Nguyễn Thị Ngọc Quyên (bếp trưởng tại khách sạn Movempick Hà Nội)

.


Như chúng ta đã biết, trong bữa cơm gia đình Việt, trứng là món ăn phổ biến và gần gũi với giá trị dinh dưỡng cao, bên cạnh đó trứng cũng là nguyên liệu đầy cảm hứng cho các đầu bếp chuyên nghiệp thể hiện cảm xúc qua từng món ăn. Các đầu bếp đã mang đến một thế giới món ăn từ trứng rất sáng tạo mà cũng rất nghệ thuật. Giải thưởng cho các anh chị đầu bếp không phải là những quà tặng mà chính là sự hân hoan và niềm vui của công chúng khi được thưởng thức những món ăn tuyệt vời từ trứng. Một món ăn vô cùng bình dị nhưng dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp nổi tiếng thì trứng lại trở thành những món ăn độc đáo, lạ mắt. Anh Herve’ Rodriguez, người Pháp, bếp trưởng của nhà hàng Herve’ Dining Room đã mang đến lễ hội màn trình diễn tài ba với món trứng vô cùng đặc biệt “Trứng Mimosa Truffle và bánh pha lê, Trứng hoàn hảo". Anh là đầu bếp ngôi sao quốc tế với mong muốn được cùng các đầu bếp Việt Nam viết lên câu chuyện ẩm thực Việt chinh phục bản đồ ẩm thực quốc tế.


Cũng tại đây, lần đầu tiên, công chúng và giới đầu bếp sẽ có cơ hội được xem

trực tiếp các đầu bếp khách mời nổi tiếng trình diễn các món ăn sáng tạo từ trứng. Chủ đề của Lễ hội tập trung vào sự sáng tạo trong phương pháp chế biến trứng từ những bữa ăn thường ngày tới các món ăn sang trọng nhất của ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Tại đây các đầu bếp sẽ mượn nguyên liệu là trứng để kết nối tình hữu nghị ẩm thực Việt Namvà quốc tế đến công chúng.


Qua Chương trình Sadu cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì sản phẩm Trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và đón nhận một cách nồng nhiệt. Mượn nguyên liệu là những quả trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu để kết nối tình hữu nghị ẩm thực Việt Nam và quốc tế đến công chúng. Cũng từ Lễ hội này Sadu hy vọng trong tương lai Trứng

Món ăn cao cấp từ trứng

gà thảo dược Cà gai leo Sadu không những được đông đảo người tiêu dùng Việt đón nhận và sử dụng rộng rãi mà còn là cầu nối để quảng bá sản phẩm trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu vươn tầm thế giới.


Xin cảm ơn Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế "Sáng tạo từ trứng" (Eggs Festival) đã góp phần đưa thương hiệu Sadu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt và bạn bè quốc tế. Lễ hội “Sáng tạo từ trứng” đã vượt ra khỏi ranh giới một quốc gia trở thành một hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế ý nghĩa, nơi Trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu được chế biến và trang trí thành nhiều món ăn ngon, đẹp mắt như những tác phẩm văn hóa và nghệ thuật để trong tương lai Trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu sẽ bay cao, bay xa hơn nữa.69 lượt xem0 bình luận

Kommentare


bottom of page