Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Người bị bệnh Gout có nên ăn trứng gà thảo dược không?


Gout là bệnh lý rối loạn chuyển hoá phổ biến liên quan đến sự gia tăng acid uric trong máu dẫn tới lắng đọng các tinh thể muối urat tại khớp, từ đó phát sinh nhiều triệu chứng như viêm khớp, đau đớn, thậm chí gây cứng khớp và biến dạng.

Chế độ ăn uống được cho là yếu tố đóng vai trò đặt biệt quan trọng với quá trình kiểm soát bệnh gout. Người bệnh được khuyên nên bổ sung các thực phẩm có hàm lượng nhân purin thấp.


Trứng là thực phẩm chứa hàm lượng đạm khá cao. Nhiều người quan ngại rằng ăn trứng có thể ảnh hưởng xấu tới kiểm soát nồng độ acid uric. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, trứng là thực phẩm có hàm lượng nhân purin thấp nên được xếp vào nhóm an toàn dành cho bệnh nhân gout. Hơn nữa, trứng còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt, đặc biệt là hàm lượng chấ béo lành mạnh (Omega-3) trong trứng còn có khả năng ức chế các phản ứng viêm và làm giảm tình trạng sưng đau tại khớp do bệnh gout.


Lựa chọn trứng gà thảo dược Sadu đảm bảo nguồn gốc an toàn, không tồn dư kháng sinh, không tồn dư chất tăng trọng, đặc biệt với hàm lượng cholesterol cực thấp, chỉ bằng 1/3 trứng thường sẽ giúp người bệnh gout bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế cảm giác thèm ăn.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng! Sadu ship hàng toàn quốc đến tận căn bếp của bạn!

Để lại SĐT để được tư vấn đặt hàng miễn phí.

Hotline: 1900 8952.

Địa Chỉ: Thôn Đoàn Kết- Xã Đại Yên- Chương Mỹ-Hà Nội



3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page