Trứng luộc là phương pháp chế biến nhanh, ít sử dụng dầu mỡ, có lợi cho sức khoẻ. Bỏ túi ngay thời gian chính xác để kiểm soát lòng đỏ như mong muốn, tạo nhiều hương vị hơn khi ăn. Bạn lưu ý là số phút tính từ khi nước bắt đầu sôi và thả trứng vào nhé!
1 phút: Lúc này lòng trắng vừa bắt đầu đặc, còn lòng đỏ vẫn còn sống.
3 phút: Thời điểm này lòng trắng trứng vừa đặc, còn lòng đỏ trứng sẽ có màu lòng đào.
5 phút: Lòng đỏ đặc sệt, trứng có màu lòng đào.
7 phút: Lúc này lòng trắng chín và cứng, còn lòng đỏ chín nhưng còn vẫn cò màu hồng bên trong.
9 phút: Là khoảng thời gian trứng vừa chín tới.
11 phút: Lòng đỏ chuyển màu vàng và trứng chín hoàn toàn
Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng! Sadu ship hàng toàn quốc đến tận căn bếp của bạn!
Hotline: 1900 8952.
Địa Chỉ: Thôn Đoàn Kết- Xã Đại Yên- Chương Mỹ-Hà Nội
Comments