4 LƯU Ý DÀNH CHO NGƯỜI BỊ GOUT KHI ĂN TRỨNG
Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

4 LƯU Ý DÀNH CHO NGƯỜI BỊ GOUT KHI ĂN TRỨNG


1. Lựa chọn trứng gà vì trứng gà có hàm lượng nhân purin thấp hơn các loại trứng vịt, ngỗng. Trứng cần có nguồn gốc đảm bảo, ít cholesterol để tránh ảnh hưởng đến hệ tim mạch



2. Kết hợp cân bằng với các loại rau củ có màu xanh đậm để đảm bảo đủ chất xơ, hạn chế thịt đỏ, hải sản


3. Lựa chọn phương pháp chế biến ít dùng dầu mỡ như luộc, hấp


4. Lượng ăn phù hợp, khoảng 3-4 quả trứng gà thảo dược 1 tuần


Lựa chọn trứng gà thảo dược Sadu đảm bảo nguồn gốc an toàn, không tồn dư kháng sinh, không tồn dư chất tăng trọng, đặc biệt với hàm lượng cholesterol cực thấp, chỉ bằng 1/3 trứng thường sẽ giúp người bệnh gout bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế cảm giác thèm ăn.



4 lượt xem0 bình luận
bottom of page
Chat ngay