Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Trứng gà thảo dược cà gai leo Sadu

Trứng gà là món ăn mà ai cũng yêu thích. Giờ đây kinh tế của các gia đình ngày càng phát triển thì mọi người lại càng quan tâm về thức ăn sạch, uống sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình mình. Trứng gà là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ thực phẩm của mỗi gia đình.


Thấu hiểu về nhu cầu của thị trường về sản phẩm trứng gà chất lượng cao, HTX Nông nghiệp Công nghệ cao Kiên Cà đã đưa ra mô hình chăn nuôi gà bằng các nguyện liệu thảo dược. Với diện tích trang trại trên 720m2 được xây dựng với quy mô hiện đại bậc nhất đáp ứng được yêu cầu kiểm soát chặt chẽ nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn khắt khe nhất đảm bảo từ đầu vào đến đầu ra sạch từ bên trong ra bên ngoài. Có được những sản phẩm trứng đúng tiêu chuẩn chất lượng tốt thì HTX Nông nghiệp Công nghệ cao Kiên Cà đã phải lựa chọn kỹ từng con giống có chất lượng tốt, được nuôi trong trang trại tập trung nguồn thức ăn nước uống được kiểm soát chặt chẽ. Thức ăn của gà hoàn toàn được sử dụng bằng các loại thảo dược như: Diếp cá, hoàn ngọc, đinh lăng, mật nhân, chùm ngây, kết hợp với tinh dầu tỏi, quế, gừng, mật ong và men vi sinh, tất cả được xay nghiền và trộn với tỉ lệ thích hợp cho gà ăn hàng ngày để đảm bảo khi những quả trừng gà đẻ ra không chỉ sạch thơm ngon đầy đủ chất dinh dưỡng mà đàn gà mẹ cũng có sức khỏe tốt. Những quả trứng gà sau khi đẻ trong vòng 24 giờ cũng được chuyển ngay đến tay người tiêu dùng đảm bảo độ tươi ngon và mới nhất.


Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm trứng ngon, an toàn có chất lượng vượt trội, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và vị ngon đặc trưng. HTX Nông nghiệp Công nghệ cao Kiên Cà đã không ngừng phát triển và cho ra thị trường sản phẩm trứng gà tươi ngon mỗi ngày, đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và nâng cao giá trị cho ngành nông nghiệp Việt Nam.


Để lại SĐT để được tư vấn đặt hàng miễn phí.

Hotline: 1900 8952.

Địa Chỉ: Thôn Đoàn Kết- Xã Đại Yên- Chương Mỹ-Hà Nội.

13 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page