Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Trẻ nhỏ có dùng được cà gai leo Sadu?

Đã cập nhật: 19 thg 10, 2022


Trong những loại dược liệu quý, có lợi ích trong việc chăm sóc và bảo vệ gan thì cà gai leo được xếp vào nhóm dược liệu hàng đầu. Từ xa xưa, ông cha ta đã biết sử dụng rễ và thân của cây cà gai leo để chữa bệnh gan, gan yếu, mẩn ngứa. Không chỉ có vậy, cà gai leo còn được dùng để thanh lọc, giải độc cơ thể. Thông thường, người ta thường sử dụng rễ và thân loại cây này phơi khô, sau đó sắc nước uống trong những trường hợp vàng da, chướng bụng, mệt mỏi, say rượu...


Đặc biệt, cà gai leo còn là dược liệu duy nhất được nghiên cứu và khẳng định tác dụng kìm hãm virus viêm gan, ngăn chặn xơ gan tiến triển.


Nhận thấy tác dụng rõ rệt khi sử dụng Cà gai leo Sadu, nhiều khách hàng thắc mắc, liệu có thể sử dụng sản phẩm này cho trẻ nhỏ?
Để cà gai leo phát huy hết hiệu quả, sử dụng đúng cách, đúng đối tượng là một trong những vấn đề hàng đầu người dùng cần quan tâm. Gần 30 năm nghiên cứu và sử dụng các nhà khoa học nhận thấy Cà Gai Leo là một thảo dược an toàn, không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho sức khỏe.


Tuy nhiên, những trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không nên cho sử dụng cà gai leo vì dược chất trong cà gai leo có thể sẽ ảnh hưởng đến các hệ cơ quan còn non nớt trong cơ thể của trẻ.Với những trẻ bị mắc chứng bệnh về gan như vàng da, vàng mắt, viêm gan, … không nên tự ý sử dụng cà gai leo tại nhà cho trẻ. Tốt nhất nên đưa trẻ đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được kịp thời thăm khám và điều trị.Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1800895234 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page