Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Trà thảo dược Sadu – Trao sức khỏe vàng cho bạn và người thân yêu

Đã cập nhật: 22 thg 11, 2022

Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy, trà thảo dược có những tác dụng nhất định như: giải nhiệt chống khát, lợi tiểu, giải độc, kích thích tiêu hóa, giảm mỡ máu, chống béo phì, cải thiện trí nhớ, chống viêm loét đường tiêu hóa, kháng khuẩn tiêu viêm, chống oxy hóa, giảm đường máu, dự phòng các bệnh lý mạch máu não, dự phòng hình thành sỏi tiết niệu sỏi mật.


Trong cuốn “Trà liệu dược thiện” xuất bản năm 1999 ở Trung Quốc, người ta đã tập hợp được hơn 2000 phương trà dược thảo điển hình (thành phần có lá trà) có tác dụng chữa trị hơn 400 chứng bệnh thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Ở nước ta, trong tác phẩm của các bậc danh y lớn như Hải Thượng Lãn Ông, Tuệ Tĩnh cũng như trong dân gian đã lưu truyền và ghi lại nhiều phương thuốc độc đáo từ các loại trà thảo dược.


“Nam dược trị Nam nhân”. Đây được coi là "tuyên ngôn độc lập" của y học nước Nam mà Tiên Thánh ngành y, Ông Tổ nghề thuốc Nam - Tuệ Tĩnh Thiền Sư đã viết trong câu mở đầu của bộ "Hồng Nghĩa giác y thư", cũng là kim chỉ nan để hậu thế muôn đời dựa vào đó tìm cách cứu chữa cho người nước Nam.


Hiện nay, y học hiện đại đã rất thành công trong việc cứu chữa nhiều căn bệnh hiểm nghèo, đạt được nhiều thành tựu đáng mong đợi. Nhưng tốt mặt này thì luôn phải đánh đổi bằng việc mất cân bằng và gây ra những hậu quả khác (đó là những tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng thuốc tây cho người bệnh) và chỉ khi người ta tìm đến thuốc Nam thì cơ thể mới tái lập được sự cân bằng. Khi ta kết hợp những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền thì đã tạo ra nhiều bước ngoặt kỳ diệu. Một trong các sản phẩm đó là trà thảo dược Sadu.


Trà thảo dược Sadu được nghiên cứu, chế biến từ các cây thảo dược quý hiếm của Việt Nam như: Cà gai leo, đinh lăng, xạ đen, hoàn ngọc, mật gấu, dây thìa canh...tuyệt đối an toàn, và giữ nguyên được dược tính và giúp cơ thể chúng ta tái lập lại sự cân bằng, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng phòng và chống lại các mối nguy hiểm bệnh tật. Đây cũng là lời chúc sức khỏe, lời chúc bình an mà Trà thảo dược Sadu gửi tới tất cả mọi người trong dịp tết 2023 này.Trong trà thảo dược có những dinh dưỡng mà bạn không ngờ đến với những lợi ích tuyệt vời. Những thành phần trong trà thảo dược sẽ có công dụng trị từng loại bệnh khác nhau (ung thư, tiểu đường, mỡ máu, tim mạch, đẩy lùi độc tố, thanh lọc cơ thể...) Nếu sử dụng trà hàng ngày, cơ thể bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Tinh thần và tâm trạng thoải mái, thư giãn hơn, ngủ sâu giấc hơn


Một số trà thảo dược có khả năng nâng cao hệ thống miễn dịch của con người. Từ đó, ngăn chặn và làm giảm nguy cơ mắc bệnh. Trà thảo dược được khuyên dùng đối với những trường hợp viêm, tiêu hóa kém và các vấn đề về giấc ngủ, bảo vệ gan, thận vô cùng hiệu quả, đẩy lùi độc tố, thanh lọc cơ thể. Tạo cho cơ thể một hàng rào bảo vệ, chống lại tác nhân gây bệnh


Ngay từ hôm nay, hãy giành những điều tốt đẹp nhất để cùng những người thân yêu sum vầy, hạnh phúc trong sự vui vẻ, khỏe mạnh và bình an trong dịp tết này bằng các sản phẩm trà thảo dược Sadu để Tết đoàn viên luôn trọn vẹn bạn nhé.


43 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page