Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Trà cà gai leo có thật sự tốt như chúng ta vẫn nghĩ?

Đã cập nhật: 1 thg 6, 202220 năm về trước cà gai leo là 1 loại cây dại mà chúng ta chỉ muốn nhổ bỏ. Nhưng hiện nay chúng đang đc gieo trồng tới hàng trăm hecta tại mọi vùng miền. Tại sao vậy? Đơn giản vì những tác dụng thần kì của chúng trong việc điều trị các vấn đề về gan.


Các bệnh lí về gan chính là một vấn đề nhức nhối với tất cả chúng ta khi đến một độ tuổi nào đó. Nhưng mấy ai quan tâm sớm đâu, cho đến khi nó thật sự nghiêm trọng.


Cuộc sống hối hả với khói bụi, thực phẩm bẩn khiến lá gan của chúng ta phải hoạt động nhiều gấp 2-3 lần. Vậy làm sao bảo vệ lá gan của bạn để kéo dài tuổi thọ.


Cà gai leo chính là giải pháp tối ưu cho lá gan của bạn. Vì trong cà gai leo có chứa dược chất glycoalcaloid giúp làm chậm quá trình xơ gan


Ngoài ra thành phần alcaloid, tinh bột, flavonoid ở rễ và ở dây có alcaloid có tác dụng trị phong thấp, sâu răng, đau nhức các đầu gân xương, cảm cúm, ho, ho gà, dị ứng, trị rắn độc cắn, giải độc rượu, bia, chống say tàu xe.

Cà gai leo- vị thuốc nam với nhiều tác dụng như vậy sao lại không tốt được? Đúng vậy nó rất tốt. Tuy nhiên nó chỉ tốt khi là hàng chính hãng được trồng, chế biến đúng quy chuẩn để giữ nguyên dưỡng chất. Hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay quá nhiều nên chúng ta hãy là nhà tiêu dùng thông minh. Đặt mua cà gai leo chính hãng của Sadu chúng tôi để bảo vệ sức khoẻ của chính bạn.


Để lại SĐT để được tư vấn đặt hàng miễn phí.

Hotline: 1900 8952.

Địa Chỉ: Thôn Đoàn Kết- Xã Đại Yên- Chương Mỹ-Hà Nội

8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả
bottom of page