Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Tại sao bạn cần Detox cơ thể một cách thường xuyên?

(Phần 1)


Ngày nay, cùng với nhịp sống công nghiệp, hiện đại, cơ thể hằng ngày của chúng ta phải đối mặt với rất nhiều độc tố đến từ môi trường, thức ăn, nước uống…. Chúng ta cứ nghĩ rằng cơ thể chúng ta đủ mạnh để chịu được các loại độc tính trong nhiều năm, và cơ thể chúng ta có thể dễ dàng phục hồi khi cần thiết. Tuy nhiên, đó là điều sai lầm. Chúng ta cần detox cơ thể mình mỗi ngày để thanh lọc và thải độc cơ thể một cách thường xuyên nhé!


Hiện nay, thanh lọc cơ thể là một phương pháp giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể hiệu quả được rất nhiều người áp dụng. Đặc biệt, nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thanh lọc cơ thể nhằm giúp làm trẻ hoá làn da, giữ gìn vóc dáng và tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch.Giải độc cơ thể hiểu đơn giản là quá trình đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Dù cơ thể có cơ chế tự giải độc nhưng khi chúng ta thường xuyên nạp các thực phẩm không có lợi, tiếp xúc với các chất ô nhiễm và các sinh vật có hại(trong thức ăn, không khí..) thì sẽ tạo thêm gánh nặng cho gan khi phải đào thải lượng độc tố ngày càng cao.


Vì thế, để giảm tải áp lực cho gan, chúng ta cần phải hạn chế tối đa việc đưa vào cơ thể những chất độc hại, tích cực đào thải độc tố bằng cách ăn các thực phẩm có lợi, uống nước detox cơ thể, xây dựng một hệ thống đào thải hiệu quả…để duy trì sức khỏe thực sự cho các cơ quan trong cơ thể.


Để cảm thấy khỏe hơn, khi bạn detox cơ thể bạn sẽ thức dậy vào buổi sáng với một cảm giác vui tươi và tràn đầy năng lượng. Đơn giản: một khi bạn detox, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.


Để loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Chất độc là những gì làm cơ thể bạn yếu đi và dễ gây bệnh. Chất độc phá hủy làn da trẻ trung của bạn, phá vỡ hệ tiêu hóa và phá hoại nội tiết tố của bạn thông qua những cảm xúc tiêu cực. Chất độc tàn phá hệ thống miễn dịch và khiến máu không lưu thông tốt. Chất độc có thể đến từ các tác nhân môi trường, các chất gây ung thư, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, thực phẩm chế biến sẵn và chất thải công nghiệp. Sau đó chúng được lưu trữ trong mô và các tế bào khắp cơ thể, bao gồm cả não - thường tích tụ trong nhiều năm.


Để ngăn ngừa bệnh mãn tính. Cơ thể có chức năng tự thải độc tích hợp, nhưng thường bị quá tải với chất độc và không thể thực hiện công việc của nó! Chúng ta phải trợ giúp bằng cách giải độc, loại bỏ các chất độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể.Là một người bắt đầu tập tành detox cơ thể đã hơn ba tháng nay, mình bắt đầu thấy được những lợi ích tuyệt vời từ việc cơ thể được giải độc và thanh nhiệt. Điều dễ nhận thấy nhất là làn da của mình trông có sức sống hơn và rất ít khi nổi mụn, cảm giác cơ thể nhẹ nhàng và một số vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi hay táo bón trở nên hạn chế hơn rất nhiều! Đặc biệt, uống trà thảo dược detox hàng ngày giúp mình luôn cảm thấy rằng mình đang thực sự chăm sóc bản thân và cảm thấy cuộc sống vui vẻ, tràn đầy năng lượng mỗi ngày.


Việc thanh nhiệt và giải độc cơ thể thực sự cực kỳ cần thiết và đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Thế nên cả nhà ơi, hãy chăm chỉ uống trà thảo dược giải độc, thanh nhiệt của Sadu để giúp cơ thể được làm mới mỗi ngày nhé!


24 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page