Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Màn gọi vốn ấn tượng từ quả trứng vàng Sadu

Đã cập nhật: 5 thg 11, 2022

Tập mới nhất của Shark Tank Việt Nam 2022, startup Sadu đã thực sự đem lại ấn tượng cho các Shark và người xem nhờ sản phẩm đặc biệt mang giá trị cao cho người tiêu dùng đó là Trứng gà thảo dược Cà gai leo.


Xuất hiện với sự tự tin và vui vẻ, CEO Phan Trung Kiên đã mang đến Shark Tank Việt Nam 2022 một sản phẩm đặc biệt mang giá trị cao cho người sử dụng.


Trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu có sự khác biệt so với trứng gà thông thường bởi đặc trưng riêng của nó. Để làm ra được những quả trứng gà thơm ngon, với hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới chính là nhờ vào quy trình chăn nuôi có một không hai của Sadu.


Những con gà được nhập khẩu với những con giống tốt nhất, thích nghi với điều kiện sống , tại đây những chú gà hạnh phúc sẽ được ăn với chế độ vô cùng đặc biệt. Toàn bộ thức ăn của gà đều được theo dõi, chăm sóc với một chế độ nghiêm ngặt, kết hợp thức ăn được sử dụng thảo dược cà gai leo trong thực đơn hoàn toàn không sử dụng thuốc kháng sinh, không sử dụng chất tăng trưởng, không dùng cám công nghiệp, gà được nghỉ trưa và được nghe nhạc. Điều đó sẽ tạo cho gà mẹ có một lá gan khỏe mạnh, sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ sẽ cho ra sản phẩm là những quả trứng vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng. Đó cũng chính là những quả trứng mang bao tâm huyết của Sadu gửi gắm trong từng sản phẩm, giúp người tiêu dùng hiểu hơn về cách Sadu làm ra những quả trứng gà thảo dược đặc biệt khác xa với các loại trứng gà thông thường.Với sứ mệnh '' Nâng cao tầm vóc cho người Việt'' đến với chương trình Shark Tank Việt Nam 2022 Sadu luôn nỗ lực từng ngày để đem đến một trải nghiệm thực phẩm sạch trọn vẹn nhất và làm hài lòng khách hàng. Tại sân chơi này Sadu mong muốn thương hiệu Trứng gà thảo dược Cà gai leo sẽ được người tiêu dùng trong nước được trải nghiệm và đón nhận một cách tích cực. Khát vọng lớn hơn nữa của Sadu mong một ngày không xa các sản phẩm của Sadu sẽ vươn tầm ra thế giới để các nước bạn cũng có thể trải nghiệm cách mà người Việt làm ra được những quả trứng đặc biệt được ví như những quả trứng vàng.


Mặc dù sản phẩm Trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu mới cho ra thị trường từ cuối năm 2021 đến nay. Tuy nhiên sản phẩm của Sadu luôn được người tiêu dùng đón nhận và trải nghiệm một cách tích cực. Tính riêng trong vòng chưa đầy nửa năm Sadu đã cho ra thị trường khoảng gần 2 triệu quả trứng đã khẳng định phần nào chỗ đứng thương hiệu của Sadu trên thị trường.


Chung tay vì một sứ mệnh cao cả

Nhận định đây là một startup tiềm năng, Shark Hưng cho rằng đây là một thương vụ thú vị đáng để Shark Hưng quan tâm. Với sự thú vị và sứ mệnh cao cả, Sadu nhanh chóng được Shark Hưng cho vào tầm ngắm. Shark Hưng thích thú với Trứng gà nghe nhạc, nhà sáng chế muốn sản phẩm Việt vươn tầm thế giới.


Shark Liên cũng rất hứng thú với thương vụ hợp tác cùng Sadu khi nghe startup Sadu chia sẻ cách mà Sadu làm ra những quả Trứng gà thảo dược kia. Sẵn sàng mở két để rót vốn đầu tư do người sinh thành của Shark Liên làm trong lĩnh vực nông nghiệp và chị muốn tìm lại và tiếp nối những gì mà thế hệ trước đã từng làm liên quan đến các sản phẩm lĩnh vực về nông nghiệp sạch. Tuy nhiên Shark Liên tôn trọng quyền quyết định lựa chọn người đi cùng startup mà không hề ép buộc. Nhưng chị sẽ luôn dõi theo và ủng hộ startup của Sadu.


Trái ngược với Shark Liên và Shark Hưng, Shark Phú tỏ ra khá dè dặt và thận trọng với Sadu. Với lý do Sadu chưa trả lời rõ ràng và xác đáng câu hỏi của ông nên Shark Phú quyết định không đầu tư, các Shark khác cũng không đầu tư do không nằm trong phân khúc mô hình đầu tư của các Shark.


Chia sẻ những khó khăn trong tương lai và nút thắt về bài toán ''con gà - quả trứng'', Shark Hưng đưa ra đề nghị 10 tỷ cho 36% cổ phần cùng với đó là kinh nghiệm giải quyết vấn đề.


Sau khi đắn đo và học hỏi kinh nghiệm, tháo gỡ các nút thắt cho doanh nghiệp từ các Shark, cuối cùng nhận thấy sự tương đồng trong sứ mệnh, CEO Sadu đã quyết định chọn Shark Hưng làm người đồng hành cùng đề xuất 10 tỷ cho 36% cổ phần.


Chia sẻ cuối chương trình, CEO Phan Trung Kiên cho biết mong muốn được chia sẻ nhiều hơn với các Shark, tuy nhiên câu hỏi mà các Shark đưa ra là sản phẩm tốt rồi nhưng kênh phân phối của mình làm sai thì phải làm thế nào, thực sự đây cũng là vấn đề Sadu chưa tìm ra giải pháp phù hợp.


Cuối cùng Sadu chọn hợp tác với Shark Hưng nhằm giải quyết các vấn đề mình đang gặp phải và thực hiện một sứ mệnh cao cả. Đó cũng là sứ mệnh mà Sadu đang theo đuổi một ngày không xa Trứng gà thảo dược Cà gai leo Sadu sẽ được toàn bộ người tiêu dùng Việt đón nhận, góp phần nâng cao tầm vóc Việt và vươn tầm ra thế giới.

251 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Commenti


bottom of page