Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

LÝ DO SADU NUÔI GÀ BẰNG THẢO DƯỢC

Trứng gà thảo dược Sadu là một sản phẩm được chăn nuôi, sản xuất theo quy trình an toàn sinh học kết hợp với thảo dược tự nhiên nhằm tăng sức đề kháng, phòng và chữa bệnh cho gà. Dưới đây là lí do tại sao Sadu lại lựa chọn hình thức nuôi gà bằng thảo dược.

Nuôi gà bằng thảo dược không cần sử dụng kháng sinh


Trong quá trình chăn nuôi gà, để tránh gà bị bệnh, ảnh hưởng đến sản lượng trứng, phần lớn các cơ sở chăn nuôi công nghiệp đều sử dụng kháng sinh. Lượng kháng sinh này có khả năng tồn dư trong thịt gà hoặc trứng gà nếu phương pháp chăn nuôi không đảm bảo. Sadu sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu thực vật như ngô tẻ đỏ, gạo xay,...cùng với các loại thảo dược có sẵn tính chất tương tự kháng sinh như cà gai leo, hoàn ngọc, khôi đốm,...nhằm tăng sức đề kháng cho gà.


Nuôi gà bằng thảo dược mang lại chất lượng trứng thơm ngon, bổ dưỡng

Trứng gà thảo dược sadu mang lại giá trị dinh dưỡng cao, thơm, không tanh, không có trống. Chỉ số cholesterol thấp bằng 1/3 trứng thường ( công bố của Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và kiểm tra chất lượng Hi-Tech),...nên rất tốt cho đối tượng ăn chay, ăn kiêng, người già, trẻ nhỏ, đặc biệt là phụ nữ có thai và sau sinh.

Gà nhà Sadu cam kết 100% không sử dụng cám công nghiệp, không dùng kháng sinh mà vẫn tạo ra những quả trứng to, ngon, béo ngậy, phục vụ mọi nhà!

19 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page