Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Trà thảo dược - Món quà sức khỏe ý nghĩa trong dịp tết?

Đã cập nhật: 29 thg 12, 2022

"An khang" là lời chúc mà chúng ta thường gửi nhau mỗi dịp tết đến xuân về. Vậy bạn có biết món quà Tết nào phù hợp nhất với hai từ “an khang” không? Đối với mình thì chính là trà thảo dược, bởi nó là món quà và lời gửi gắm về sức khỏe cho người thân yêu.


Những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2022 đang dần khép lại, đất trời hân hoan đón chào năm mới - Xuân Quý Mão 2023 với nhiều hân hoan, khởi sắc. Với các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể, Tết là thời điểm để gửi trao những món quà tặng ý nghĩa đến nhân viên, khách hàng, đối tác, lãnh đạo với thiện ý được gắn kết, cùng tiếp bước đồng hành trên chặng đường mới với nhiều thăng hoa, vạn sự như ý, công danh sự nghiệp phát tài phát lộc. Cũng là thời điểm để mỗi người tận tâm lựa chọn món quà quý kính biếu đến gia đình, người thân, tri kỷ, bằng hữu. Để xuân mới tình thân thêm đậm, nghĩa tình thêm sâu, tâm giao gắn kết.


Bước sang thập niên mới, đã trải qua những biến động trong quá khứ, hẳn rằng mỗi người chúng ta đều nhận thấy rằng, sức khỏe là nền tảng vững chắc cho mọi sự thành công, hạnh phúc nhất trong cuộc sống. Có sức khỏe là có tất cả, có gia đình đoàn viên ấm cúng, có tập thể vững mạnh tiến bước đến đỉnh cao sự nghiệp, có xã hội phát triển văn minh. Chính vì thế, xuân Quý Mão 2023 sẽ vẹn tròn, ý nghĩa biết bao khi những món quà từ những dược liệu cao cấp, nâng tầm sức khỏe được quý khách lựa chọn gửi trao đến những người trân quý nhất.Ngày Tết cổ truyền luôn mang ý nghĩa sum họp và đoàn viên, vui mừng và hạnh phúc. Mọi người cùng quây quần bên nhau và món quà tặng ngày Tết ý nghĩa sẽ trở thành điểm tựa kết nối tình cảm. Trà chính là một món quà tặng như thế, bởi trà vừa là một món quà sang trọng và tinh tế lại vừa gần gũi, giản dị nhưng vẫn hàm chứa những ý nghĩa sâu xa.

Trà là món quà mà con cháu biếu ông bà, cha mẹ để tỏ lòng hiếu kính, biết ơn đấng sinh thành. Uống trà đã trở thành việc không thể thiếu trong những câu chuyện đầu năm. Ấm trà ngát hương là sợi dây gắn kết, khiến mọi người gần nhau hơn, ấm áp hơn trong tiết trời se lạnh của ngày Tết, làm cho những câu chuyện đầu năm càng thêm ý nghĩa.

Trà là một nét đẹp thuần túy, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt. Trà gắn bó với các lễ nghĩa của người Việt từ xa xưa. Trà có mặt trong các dịp lễ tết, như lời chúc phúc đủ đầy trao gửi đến người thân, bạn hữu. Việt Nam được coi là cái nôi của cây trà. Phong tục uống trà và sự phát triển của cây trà Việt Nam gắn liền với lịch sử phát triển của dân tộc. Dù là ai cũng đều giữ tập tục uống trà. Đằng sau tách trà nóng là biết bao câu chuyện được bộc bạch, thổ lộ.


Tết này bạn đã chọn được loại trà nào phù hợp để gửi lời chúc an khang đến những người thân yêu chưa? Hãy để trà thảo dược Sadu giúp bạn gửi trao món quà sức khỏe đến những người thân yêu trong dịp tết này, để Tết thêm vẹn tròn và hạnh phúc bạn nhé.Comments


bottom of page