Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Chào mừng Sadu gia nhập shopee mall thành công

Đã cập nhật: 23 thg 7, 2022

Chắc hẳn bạn đã từng thấy hay nghe qua về cụm từ Shopee Mall. Đối với cộng đồng người bán trên Shopee thì đó không phải là điều mới lạ. Nhưng đối với người tiêu dùng online thì có lẽ đây là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua hàng vì nó đảm bảo quyền lợi cho khách hàng -những người tiêu dùng online thông thái trong thời đại 4.0.Đến thời điểm hiện tại, Sadu đã chính thức gia nhập Shopee mall thành công. Đây là một danh hiệu mà Shopee dành cho Sadu nhà bán hàng uy tín, có thương hiệu với các sản phẩm tốt, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao dựa trên các tiêu chí họ đưa ra.


Danh hiệu này đã chứng minh rằng các sản phẩm mà Sadu phân phối ra thị trường được khách hàng đánh giá rất cao, đồng thời Sadu rất phù hợp với tiêu chuẩn nhà bán hàng mà shopee muốn hướng tới, nên khách hàng sẽ an tâm nhiều hơn so với khi mua ở shop bình thường bởi hàng chính hãng 100% (không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng) ngoài thị trường.


Thực tế để đạt được Shoppe Mall không hề dễ dàng. Để trở thành thành viên của Shopee Mall sẽ rất khó do tiêu chí của Shopee sẽ thay đổi vào từng ngày. Tuy nhiên với sự nỗ lực của Sadu từng ngày không ngừng thay đổi và phát triển để đưa những sản phẩm tốt, chất lượng của mình đảm bảo tới tận tay người tiêu dùng thông qua các kênh phân phối uy tín nhất.


Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm thoải mái các sản phẩm chính hãng Sadu trên trang thương mại điện tử Shoppe Mall. Đây là địa chính thức và đáng tin cậy của Sadu để có được niềm tin đặc biệt từ khách hàng: Cam kết 100% hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng từ chính Shoppee.


Qua kênh phân phối này Sadu hy vọng các sản phẩm của Sadu sẽ ngày càng phủ sóng rộng hơn, nổi bật hơn, tiếp cận lượng người mua hàng lớn hơn để các sản phẩm của Sadu ngày một đến gần hơn nữa với người tiêu dùng, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời từ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Sadu.


Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Sadu trong suốt thời gian qua.Quý khách có nhu cầu đặt hàng, mời ghé thăm https://shopee.vn/sadu_oficial để được mua hàng chính hãng 100% của Sadu nhé.44 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page