Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Chào mừng "SADU store" gia nhập Lazada mall thành công

Đã cập nhật: 24 thg 12, 2022

Chắc hẳn bạn đã từng thấy hay nghe qua về cụm từ Lazada mall. Đối với cộng đồng người bán trên Lazada thì đó không phải là điều mới lạ. Nhưng đối với người tiêu dùng online thì có lẽ đây là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua hàng vì nó đảm bảo quyền lợi cho khách hàng -những người tiêu dùng online thông thái trong thời đại 4.0.

Lazada Mall hay còn được biết đến với cái tên Lazmall, là gian hàng thương hiệu được Lazada giới thiệu lần đầu năm 2018. Lazmall là cái tên đáng tin cậy chỉ dành cho nhà cung cấp chính Lazada và các thương hiệu hàng chính hãng 100%, có giấy phép kinh doanh đầy đủ và đã vượt qua kiểm định khắt khe của Lazada. Tại đây không có gian hàng cá nhân và không cho phép hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện.


Đến thời điểm hiện tại, "SADU store" đã chính thức gia nhập Lazada mall thành công từ ngày 12/12/2022. Đây là một danh hiệu mà Lazada dành cho "SADU store" - nhà bán hàng uy tín, có thương hiệu với các sản phẩm tốt, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao dựa trên các tiêu chí họ đưa ra.


Danh hiệu này đã chứng minh rằng các sản phẩm mà "SADU store" phân phối ra thị trường được khách hàng đánh giá rất cao, đồng thời Sadu rất phù hợp với tiêu chuẩn nhà bán hàng mà Lazada muốn hướng tới, nên khách hàng sẽ an tâm nhiều hơn so với khi mua ở Shop bình thường bởi hàng chính hãng 100% (không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng) ngoài thị trường.


Thực tế để đạt được Lazada Mall không hề dễ dàng. Để trở thành thành viên của Lazada Mall sẽ rất khó do tiêu chí của Lazada sẽ thay đổi vào từng ngày. Tuy nhiên với sự nỗ lực của Sadu từng ngày không ngừng thay đổi và phát triển để đưa những sản phẩm tốt, chất lượng của mình đảm bảo tới tận tay người tiêu dùng thông qua các kênh phân phối uy tín nhất như Shoppe Mall, Lazada Mall...


Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm thoải mái các sản phẩm chính hãng Sadu trên trang thương mại điện tử Lazada Mall. Đây là địa chỉ chính thức và đáng tin cậy của Sadu để có được niềm tin đặc biệt từ khách hàng: Cam kết 100% hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng từ chính Lazada.


Qua kênh phân phối này "SADU store" hy vọng các sản phẩm của Sadu sẽ ngày càng phủ sóng rộng hơn, nổi bật hơn, tiếp cận lượng người mua hàng lớn hơn để các sản phẩm của "SADU store" ngày một đến gần hơn nữa với người tiêu dùng, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời từ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất của Sadu.


Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Sadu trong suốt thời gian qua.Quý khách có nhu cầu đặt hàng, mời ghé thăm https://www.lazada.vn/shop/sadu-store để được mua hàng chính hãng của Sadu nhé.


81 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả
bottom of page