Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH BẰNG TRÀ ĐINH LĂNG SADU - BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?1. Chóng mặt, mất thăng bằng, đau đầu là những biểu hiện thường gặp của bệnh rối loạn tiền đình. Đây là căn bệnh có thể gặp ở bất kỳ ai, phổ biến nhất là người cao tuổi - khi một số cơ quan bắt đầu bị lão hóa, người phải làm việc trong môi trường căng thẳng, phụ nữ mang thai và sau sinh.


2. Bên cạnh điều trị bằng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, cùng với một chế độ làm việc - nghỉ ngơi hợp lý, bạn có thể bổ sung 1-2 tách trà Đinh Lăng Sadu mỗi ngày.Với các thành phần hoạt chất quý, trà Đinh Lăng Sadu có công dụng bồi bổ sức khỏe, an thần, giảm stress, làm chậm quá trình oxy hóa của cơ thể, giúp hỗ trợ thuyên giảm các triệu chứng của rối loạn tiền đình.


Với thành phần từ thảo dược, quy trình chăm sóc vườn đinh lăng không hề sử dụng các chất hóa học, trà Đinh Lăng Sadu an toàn cho cả phụ nữ mang thai và sau sinh.


Trà đinh lăng Sadu - Tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long Tổng đài tư vấn: 1900 89524 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page