Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Có bao giờ bạn tự hỏi - Người quyền lực nhất thế gian này là ai?

Đã cập nhật: 31 thg 10, 2022

Có bao giờ bạn tự hỏi - Người quyền lực nhất thế gian này là ai? Có phải là Donal Trump? Putin? Hay Bill Gates ?....Câu trả lời là: KHÔNG PHẢI.


Sau một hồi suy ngẫm và chiêm nghiệm từ thực tế, tôi đã tìm ra câu trả lời cho chính mình.

Vậy người quyền lực nhất thế gian này là ai? Câu trả lời của tôi là:


Người quyền lực nhất chính là: BÁC SỸ. Quả đúng như vậy, khi nằm trên giường bệnh:

- Họ bảo bạn rút tiền tiết kiệm bạn phải rút ngay

- Họ bảo bạn bán nhà bạn phải bán ngay

- Họ bảo bạn nghỉ việc bạn phải nghỉ

- Họ bảo bạn rời bỏ sản nghiệp bạn phải rời bỏ

- Họ bảo bạn phải cắt bộ phận nào trên cơ thể bạn thì bạn phải cắt

- Kể cả khi Bác sỹ nói: Chúng tôi rất tiếc - Mặc dù lúc đó cả gia đình bạn đều nhất nhất “Trăm sự nhờ Bác sỹ”. Bác sỹ cũng rất muốn giúp bạn nhưng nhiều lúc "lực bất tòng tâm".Thế mới nói, quy luật SINH - LÃO - BỆNH - TỬ ai cũng phải trải qua không ai tránh được. Nhưng quy luật bây giờ đã đảo lộn, chưa lão đã bệnh, rồi tử !


Bởi vậy trước khi buộc phải giao toàn bộ tính mạng cho bác sĩ thì hãy học cách YÊU THƯƠNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH, chăm sóc sức khỏe chủ động bằng cách học hỏi những kiến thức về dinh dưỡng, hiểu biết cơ chế hoạt động cũng như tái tạo của bản thân và hãy tập thể dục mỗi ngày. Bình an và vui vẻ bên những tách trà thảo dược để tâm hồn được thư thái, giảm căng thẳng, mệt mỏi, lại giúp thanh lọc cơ thể, đẩy lùi bệnh tật, để bạn an yên sống hạnh phúc mỗi ngày.


Chỉ khi nào trở thành bác sĩ của chính mình, khi ấy bạn mới giành lại được quyền lực của chính mình. Bạn có quyền năng quyết định mọi thứ thuộc về bạn. Quyết định ăn gì? Uống trà gì? Ngủ vào giờ nào?Ngủ bao lâu? Vui hay buồn? Tập thể dục hay không tập thể dục? Bác sĩ hay một ai đó có thể giúp bạn trong một tình huống nào đó. Nhưng quyết định sau cùng vẫn thuộc về bạn.


Dù có nhiều điều kiện vật chất đến mấy, nhưng cuộc sống thật vô vị khi thiếu đi sức khỏe và không làm chủ được sức khỏe của chính mình.


Vì vậy, Bạn thân mến ơi? ngay từ hôm nay, hãy trở thành bác sĩ của chính mình bạn nhé. Sadu luôn đồng hành cùng bạn và mang đến cho bạn cùng những người thân yêu những sản phẩm sạch - lành, để bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày./


Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page