Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Câu chuyện sản phẩm "Trà cà gai leo chè xanh túi lọc Sadu"

Đã cập nhật: 23 thg 10, 2023

Từ xa xưa, con người đã biết dùng những loại thảo dược sẵn có trong tự nhiên để chữa bách bệnh, đồng thời dùng các loại thảo dược để làm thức uống bồi bổ cơ thể, dùng để làm thức uống thay nước hàng ngày, trong đó có cây chè xanh được nhiều người biết đến giá trị của nó.


Có thể nói chè xanh là thức uống phổ biến thứ hai trên thế giới chỉ sau nước lọc. Trải qua lịch sử lâu dài, chè xanh không chỉ là một thức uống giải khát đơn thuần mà còn góp phần hình thành nên những giá trị văn hóa tại nhiều quốc gia.


Chỉ là thứ lá trà vò nát, bỏ vào bình hãm lên cho ra một thứ nước có màu xanh trong, uống có vị chát, ấy mà là thức uống nuôi dưỡng tâm hồn của biết bao thế hệ người Việt. Bát nước chè ấy đã đi vào từng làng quê ngõ xóm, theo cả người quê ra phố thị, xuất hiện trong từng gia đình, làm dịu mát cả trưa hè khi uống nguội và ấm lòng mùa đông giá buốt khi được ủ trong bình uống nóng. Rồi sau này khoa học cũng chứng minh thứ chè xanh ấy uống hàng ngày có bao nhiêu công dụng tốt như giảm cân, chống lão hóa, tốt cho tim mạch, chống ung thư… khiến nó được lòng cả những người trẻ vốn chẳng hiểu nhiều về truyền thống uống nước chè xanh của thế hệ ông bà đi trước.


Có thể nói, uống trà đã trở thành một thói quen của người Việt từ xa xưa. Trà không những được dùng làm thức uống hàng ngày mà còn là phẩm vật trong sính lễ, ma chay, tạ lễ, tiếp khách. Khách đến chơi thì chủ nhà dù có bận đến mấy cũng dừng việc lại để pha trà, mời khách. Người bình dân có cách uống trà theo kiểu bình dân, quý tộc có tiệc trà theo kiểu quý tộc. Tất cả đều thể hiện sự trân trọng, lòng hiếu khách. Bên tách trà nóng, biết bao điều được đề cập, thổ lộ, tâm tình.


Người xưa đã dùng chè xanh đun nước uống để trị bệnh và giải nhiệt hàng ngày. Bên cạnh đó cây chè xanh còn có công dụng cải thiện tuần hoàn máu và cân bằng cholesterol. Tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho tiêu hóa, giảm stress, giảm cân, ngăn ngừa lão hóa và phòng chống ung thư hiệu quả.


Nhận thấy tác dụng lớn lao của cây chè xanh ông Phan Trung Kiên và các cộng sự đã phát triển mô hình trồng sản xuất cây chè xanh ngày một lớn lên kết hợp với thảo dược quý cà gai leo tạo nên một thức uống vô cùng độc đáo, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.


Năm 2023 sau nhiều ngày suy nghĩ nghiên cứu công thức, pha chế nguyên liệu tạo ra sản phẩm dễ sử dụng hơn cho người tiêu dùng Việt Nam khi cuộc sống bận rộn, công nghiệp hóa như ngày nay, mọi người có ít thời gian chăm sóc sức khỏe bằng các loại thảo dược từ thiên nhiên lành tính. Ông Phan Trung Kiên bắt tay vào nghiên cứu quy trình làm trà túi lọc mang thương hiệu SADU, sản phẩm dễ sử dụng, tiện lợi cho người tiêu dùng.


Sản phẩm trà cà gai leo chè xanh túi lọc SADU của công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long ra đời giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, hạn chế sự phát triển xơ gan, lợi tiểu, tốt cho tiêu hóa, hỗ trợ phòng chống ung thư.


Để đưa đến người tiêu dùng sản phẩm trà cà gai leo chè xanh túi lọc SADU chất lượng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long đã phát triển mô hình trồng và chế biến cây chè xanh theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ y tế. Cây chè xanh làm nguyên liệu kết hợp với cà gai leo được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ, an toàn, đảm bảo giữ được dược tính cao nhất.


Sản phẩm “trà cà gai leo chè xanh túi lọc SADU” của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ Cao Thăng Long đang từng bước tạo được thế mạnh trên thị trường và tạo được niềm tin trong lòng người tiêu dùng .


----------------------------------------------------------------------------------------


25 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page