Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Bật mí: 3 Công dụng của Trà đinh lăng đối với Gymer bạn đã biết?

Đối với người tập thể thao, việc bổ sung nước là rất cần thiết để cung cấp cho cơ thể lượng nước bạn đã tiêu hao trong quá trình luyện tập và tăng sức mạnh cơ bắp. Việc lựa chọn thức uống trước trong và sau mỗi buổi tập cũng rất quan trọng, bởi nước uống bạn chọn cũng góp phần tăng hiệu quả tập luyện và có nhiều công dụng cho sức khỏe.


Một trong những sai lầm phổ biến nhất của người tập gym là uống nước tăng lực trước khi tập. Nhiều loại nước tăng lực có nhiều đường, bằng 2/3 lượng đường của những loại nước giải khát có gas khác.


Dù nước tăng lực có hiệu quả như thế nào thì chúng cũng không thể thay thế được lối sống lành mạnh, ăn các thực phẩm tốt cho sức khỏe, tập luyện phù hợp và ngủ đủ giấc”, chuyên gia dinh dưỡng Rhiannon Lambert giải thích.


Thay vì uống ước tăng lực, bà Lambert khuyên mọi người hãy uống đủ nước khi tập. Nếu có ăn thì hãy ăn nhẹ trước buổi tập ít nhất là 1 tiếng. Thành phần lý tưởng của bữa ăn là phải có cả tinh bột và protein.


Ngoài ra, uống trà trước khi tập cũng là một lựa chọn tốt. Đặc biệt khi sử dụng trà thảo dược sẽ giúp tăng cường sự trao đổi chất cũng như cung cấp các chất chống ô xy hóa cho cơ thể.


Dưới đây là 3 công dụng của trà đinh lăng Sadu với gymer bạn không thể bỏ qua

Trà đinh lăng Sadu giúp bù nước, tăng cường sức khỏe cho người tập gym

Chất Saponin trong trà Đinh Lăng Sadu giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai và bền bỉ của cơ thể, tăng hiệu quả tập luyện. Các vitamin nhóm B, nhất là vitamin B1 mang lại nhiều tác dụng với tim mạch, thần kinh, kích thích não bộ hoạt động.


Trà đinh lăng Sadu tốt cho tim mạch, tăng cường khả năng co bóp của tim

Glucozit trong trà đinh lăng Sadu có công dụng hỗ trợ tăng cường khả năng co bóp của tim, điều hòa nhịp tim, giám mệt mỏi trong trường hợp luyện tập quá sức.


Trà đinh lăng Sadu không đường, không caffein

Không giống như các loại nước có công dụng tăng lực thông thường, trà đinh lăng Sadu không chứa caffein nên có thể dùng thường xuyên mà không gây hại cho cơ thể. Thay cho đường, Sadu sử dụng cỏ ngọt để tạo nên vị ngọt tự nhiên cho trà, giúp bnaj giảm lượng calo hấp thu vào cơ thể.


40 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả
bottom of page