Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

3 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐINH LĂNG VỚI GYMER?Đối với người tập thể thao, việc bổ sung nước là rất cần thiết để cung cấp cho cơ thể lượng nước bạn đã tiêu hao trong quá trình luyện tập và tăng sức mạnh cơ bắp. Việc lựa chọn thức uống trước, trong và sau mỗi buổi tập cũng rất quan trọng, bởi nước uống bạn chọn cũng góp phần tăng hiệu quả tập luyện và có nhiều công dụng cho sức khỏe.


1. Trà Đinh lăng Bù nước, bù sức cho cơ thể

Chất Saponin trong trà Đinh Lăng Sadu giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai và bền bỉ của cơ thể, tăng hiệu quả tập luyện. Các vitamin nhóm B, nhất là vitamin B1 mang lại nhiều tác dụng với tim mạch, thần kinh.


2. Công dụng của trà đinh lăng Tốt cho tim mạch, tăng cường khả năng co bóp của tim

Glucozit trong trà Đinh Lăng Sadu có công dụng hỗ trợ tăng cường khả năng co bóp của tim, điều hoa nhịp tim, giảm mệt mỏi trong trường hợp luyện tập quá sức.


3 . Trà đinh lăng Không đường, không caffein

Không giống các loại nước có công dụng "tăng lực" thông thường, trà Đinh Lăng Sadu không chứa caffein nên có thể dùng thường xuyên mà không gây hại cho cơ thể. Thay cho đường, Sadu sử dụng cỏ ngọt để tạo nên vị ngọt tự nhiên cho trà, giúp bạn giảm lượng calo hấp thu vào cơ thể.


Trà Đinh Lăng Sadu - Tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình

Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long

Tổng đài tư vấn: 1900 8952

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page