Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

2 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÀ GAI LEO HỖ TRỢ CHỨC NĂNG GAN



Trong những loại dược liệu quý, có lợi ích trong việc chăm sóc và bảo vệ gan thì cà gai leo được xếp vào nhóm dược liệu hàng đầu. Từ xa xưa, ông cha ta đã biết sử dụng rễ và thân của cây cà gai leo để chữa bệnh gan, gan yếu, mẩn ngứa. Không chỉ có vậy, cà gai leo còn được dùng để thanh lọc, giải độc cơ thể. Thông thường, người ta thường sử dụng rễ và thân loại cây này phơi khô, sau đó sắc nước uống trong những trường hợp vàng da, chướng bụng, mệt mỏi, say rượu...


Khi sử dụng cà gai leo để hỗ trợ điều trị và bảo vệ gan, cần lưu ý 2 điểm sau

1.Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định


2. Nhầm lẫn giữa các giống với nhau. Như họ cà, có thể nhầm lẫn cà gai leo với cà tàu, cà độc dược, cà dại nhất là những người không có chuyên môn và sau khi dược liệu đã được sơ chế...

Nếu thuốc không đảm bảo chất lượng sẽ khiến cho việc sử dụng cà gai leo không những không cho hiệu quả mà còn có thể gây ngộ độc, gây gánh nặng cho gan, khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn.


Chính vì những lý do trên, Sadu đã sản xuất ra Trà cà gai leo túi lọc tiện lợi. Khách hàng không mất công sơ chế, nhặt, phơi trà cà gai leo, tất cả đã có trong 1 gói trà của Sadu. Sản phẩm được Bộ Y Tế công nhận và cấp phép lưu hành.

Bạn có muốn thử trà cà gai leo Sadu không? Liên hệ Sadu để được tư vấn và đặt hàng nhé! —----------- Hotline: 1900 8952. Địa Chỉ: Thôn Đoàn Kết- Xã Đại Yên- Chương Mỹ-Hà Nội

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả
bottom of page