Chat ngay
top of page
Tìm kiếm

Ăn trứng gà thảo dược Sadu có béo không? Cách ăn trứng giảm cân hiệu quả.

Đã cập nhật: 19 thg 5, 2022Trứng gà thảo dược Sadu sở hữu lượng Cholesterol chỉ bằng 1/3 trứng thường, tuy nhiên nếu bạn chế biến trứng với quá nhiều dầu mỡ, gia vị, lượng calories cũng như cholesterol sẽ tăng lên. Chính vì vậy bạn nên sử dụng những phương pháp hạn chế sử dụng dầu, mỡ, gia vị như luộc, hấp, chần, nấu canh. Sadu giới thiệu một vài món ăn dễ làm từ trứng, nhanh gọn giúp bạn bổ sung thực đơn hàng ngày.


Một số lưu ý khi ăn trứng để giảm béo
Ăn trứng sẽ giúp giảm cân siêu hiệu quả nếu được áp dụng đúng cách. Vậy cần lưu ý gì khi áp dụng chế độ ăn kiêng bổ sung trứng?

  • Để đạt hiệu quả giảm béo, chị em chỉ nên ăn trứng luộc hoặc hấp, nói không với trứng chiên, rán, xào mỡ hay trứng muối.

  • Nhiều nghiên cứu cho thấy, ăn trứng giảm cân vào buổi sáng sẽ có tác dụng hơn là ăn vào buổi tối, đặc biệt là không ăn trứng vào ban đêm vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho dạ dày, gan,…

  • Có thể hạn chế ăn lòng đỏ trứng mà ưu tiên ăn lòng trắng trứng.

  • Nói không với trứng trần, trứng sống hay trứng gà ấp dở nếu không muốn tăng cân nhanh.

  • Không ăn quá nhiều trứng trong 1 tuần, mỗi tuần chỉ nên ăn từ 3-4 quả cho người lớn và 1-2 quả cho trẻ em.

  • Nên ăn trứng đã chín để tăng hiệu quả giảm béo, đặc biệt mẹ bầu không ăn trứng chưa chín vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho thai nhi.

  • Nên ăn trứng đã chín để tăng hiệu quả giảm béo, đặc biệt mẹ bầu không ăn trứng chưa chín vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho thai nhi. vì sẽ làm tăng cảm giác ngon miệng, khiến bạn tăng cân vèo vèo đấy nhé..

Để lại SĐT để được tư vấn đặt hàng miễn phí.

Hotline: 1900 8952.

Địa Chỉ: Thôn Đoàn Kết- Xã Đại Yên- Chương Mỹ-Hà Nội.

12 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page