Chat ngay
top of page

Thông tin về chúng tôi

***

SADU là đơn vị có vùng dược liệu lớn nhất cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm để bảo vệ sức khỏe như: Cà gai leo, khôi đốm, hoàn ngọc.. Những sản phẩm này chúng tôi tự sản xuất và bán tới tận tay người tiêu dùng với tiêu chí: Sạch và không chất bảo quản, nó hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm thông thường ngoài thị trường.... Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

8.jpg

Câu chuyện doanh nghiệp

Vào cuối năm 2015, anh Phan Trung Kiên – kỹ sữ nông nghiệp Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam và 03 đồng sự cùng chí hướng, đã thành lập ra vùng nguyên liệu Cà gai leo với 15ha tại Miếu Môn, Chương Mỹ, Hà Nội  tiền thân của Công ty cổ phần Nông Nghiệp Công nghệ cao Thăng Long.

Vùng nguyên liệu cà gai leo với những hạt giống và cây giống được chuẩn bị chu đáo.
Những cây giống cà gai leo được lựa chọn kĩ càng, sau khi cứng cáp được đưa ra vườn trồng, trên diện tích đất được phủ kín hoàn toàn bằng nilon tránh cỏ dại, sâu bệnh, đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ hay hóa chất độc hại.

Ngày 18 tháng 05 năm 2016 Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long ra đời với sứ mệnh đặc biệt, làm lan tỏa và biến vùng nguyên liệu sạch trở thành từng sản phẩm thảo dược giá trị tới tay người tiêu dùng.

Câu chuyện sản phẩm

câu chuyện SADU.jpg

Nhà sáng lập

Báo chí viết về chúng tôi

Dan_tri_logo.png
Vietnamnet-Logo.png
hà Nôi.png
vtv.png
Vovlogo_(pre-2020).png

Thông tin liên hệ

Website: www.sadu.com.vn

Hotline: 19008952

Gmail: nongnghiepcncthanglong@gmail.com

Địa chỉ: Đoàn kết, Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội

bottom of page